Về Royal Homes

CÔNG TY TNHH KINH NHÀ HOÀNG GIA thành lập 01/06/2017, từ những chuyên viên xuất sắc nhất của các Tập đoàn Bất động sản lớn tại TP HCM trong suốt thời gian qua. Chúng tôi, luôn lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu phấn đấu và phát triển.

Với nhiệm vụ phát triển ngành Kinh doanh Đất động sản theo hướng hiện đại và chuyên nghiệp hóa, lấy dịch vụ chăm sóc Khách hàng cao cấp làm kim chỉ nam. Royal Homes đang ngày một khẳng định thương hiệu dịch vụ cao cấp Hoàng Gia trong lòng Khách hàng . Royal Homes không ngừng hoàn thiện, cải tiến nhằm phục vụ Khách hàng một cách hoàn mỹ nhất và đang đáp ứng tối đa nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng cũng như góp phần tạo dựng hình ảnh của đơn vị có dịch chuyên nghiệp đối với thị trường qua chính sách chăm sóc Khách hàng và Marketing thương hiệu mang đậm dấu ấn.

Royal Homes tự hào là 1 trong những doanh nghiệp trẻ nhưng lại có tốc độ phát triển về dịch vụ khá chuyên nghiệp và tốt trong thị trường TP HCM. Với số lượng nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết, chuyên nghiệp được thừa kế sức mạnh từ những doanh nghiệp Bất Động Sản hàng đầu TP HCM và mục tiêu cuối năm 2017 đạt 100 nhân sự chuyên, chúng tôi đề cao yếu tố con người, sức mạnh tập thể thông qua chính sách đào tạo và trọng dụng nhân tài. Chúng tôi luôn ý thức về giá trị công việc của mỗi thành viên thông qua hệ thống chính sách nhân sự linh hoạt, chế độ đãi ngộ và phúc lợi thỏa đáng, công bằng đảm bảo tính cạnh tranh và cầu tiến.

Royal homes là đơn vị thống lĩnh thị trường cho thuê hàng loạt dự án của những Chủ đầu tư lớn của TP HCM như: The EverRich Infinity – Quận 5, The Botanica – Quận Tân Bình, The Garden Gate – Quận Tân Bình, The Icon 56 – Quận 4, The River Gate – Quận 4,…

Chúng tôi mong muốn mang đến cho tất cả các bạn một nền văn hóa riêng biệt mang đậm dấu ấn và phong cách của Hoàng Gia, ở đó mỗi một thành viên sẽ có một cuộc sống phong phú về tinh thần, hưng thịnh về vật chất trên cơ sở tôn trọng những giá trị con người tạo ra.

Royal Homes với giá trị cốt lõi: ” Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ chuyên nghiệp  “. Hướng đến năm 2025 là một trong TOP 10 Doanh nghiệp có dịch vụ Bất động sản chuyên nghiệp tốt nhất Việt Nam.

Tôi có nhu cầu mua căn hộ, tôi phải bắt đầu như thế nào ?

Bạn có thể bắt đầu với việc sử dụng royal-homes.net phiên bản web hoặc ứng dụng trên điện thoại của chúng tôi, bạn có thể quản lý và sắp xếp việc tìm kiếm căn hộ một cách dễ dàng ngay tại nhà hoặc đang đi trên đường. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn cho mình nhân viên môi giới phù hợp nhất từ royal-homes,net , người sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm ngôi nhà phù hợp trong danh sách hàng ngàn lựa chọn.
Với thông tin cập nhật độc quyền, nhanh nhất về lựa chọn mục tiêu mà bạn đang theo dõi, nhân viên môi giới của Royal Homes sẽ tư vấn và giúp bạn lên lịch xem, tham quan thực tế toàn bộ danh sách nhà ,căn hộ mà bạn yêu thích song song với việc đưa ra cho bạn những lời khuyên chân thành nhất dưới phương châm của Royal Homeslà hướng tới việc tạo ra sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Tôi có nhu cầu thuê nhà, tôi phải bắt đầu như thế nào ?

Bạn chỉ cần bắt đầu với việc truy cập và sử dụng trang web royal-homes.net của chúng tôi hoặc có thể truy cập ngay trên ứng dụng dành cho điện thoại di động trong trường hợp bạn đang đi trên đường.
Đơn giản bạn chỉ cần truy cập mục “Thuê” để tìm kiếm căn hộ mà bạn yêu thích, Royal Homes sẽ giúp bạn quản lý, cập nhật toàn bộ danh sách các địa điểm, căn hộ mà bạn đang theo dõi, lựa chọn.

Bên cạnh đó, chỉ với thao tác bấm vào ” Liên Hệ” tại cột phải của trang tin về ngôi nhà bạn quan tâm, nhân viên môi giới của Royal Homes sẽ liên hệ ngay với bạn cùng toàn bộ thông tin nhanh và chính xác nhất để tư vấn cho lựa chọn của bạn với phương châm ưu tiên cao nhất cho sự hài lòng của khách hàng.

Tôi có nhu cầu bán một căn nhà, tôi phải bắt đầu như thế nào ?

royal-homes.net giúp bạn thực hiện chặt chẽ công việc chào bán bất động sản mà bạn đang sở hữu. Chúng tôi cam kết về thời gian và hiệu suất bán để bất động sản được giao dịch trong thời gian nhanh nhất so với toàn bộ thị trường cùng với mức giá tốt nhất dành cho chủ sở hữu.

Để thực hiện việc hợp tác cùng Royal Homes, bạn đơn giản chỉ cần bấm vào mục ” CẦN BÁN HOẶC CHO THUÊ” ngay tại góc phải trên cùng của trang web, hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang thông tin ” Tại sao bán cùng Royal”. Tiếp theo, bạn chỉ cần bấm vào nút ” ĐĂNG KÝ NGAY” để tiến hành liên hệ với royal-homes.net Hệ thống sẽ phân công nhân viên phụ trách khai thác liên hệ tư vấn và triển khai các dịch vụ bán tốt nhất trên thị trường – Chỉ có riêng tại royal-homes.net

Tôi là chủ sỡ hữu nhà đất, tôi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hỗ trợ giao dịch bất động sản của Royal Homes, tôi liên hệ bằng cách nào ?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại email: lythanhphuc.ltp@gmail.com để được tư vấn và sắp xếp chuyên viên hỗ trợ dịch vụ cho bạn ngay ạ.

 

Bạn có thể tham khảo ngay dưới mỗi bất động sản mà bạn đang theo dõi ở mục “Cộng đồng dân cư”. Hoặc có thể tìm hiểu ngay tại mục ” Cộng đồng dân cư” ở ngay bên dưới, mục footer của trang web.